Chất sửa chữa lò tráng men YK-8402

Chất sửa chữa lò tráng men nhiệt độ cao YK-8402 là vật liệu polymer chống mài mòn và chống ăn mòn chất lượng cao bao gồm chất độn cacbua silic mịn và nhựa chịu nhiệt cường lực đã biến tính. Nó được sử dụng để sửa chữa và bảo vệ lớp lót bị hư hỏng của lò phản ứng tráng men, đồng thời có thể chống lại sự ăn mòn và giảm mài mòn của axit (bao gồm cả axit hydrofluoric), kiềm và vật liệu hiệu quả.

  • Độ bám dính mạnh: có độ bền kết dính cao với nền kim loại và men.
  • Chống mài mòn: Nguyên liệu thô được làm từ các hạt gốm cacbua silic chịu mài mòn, có khả năng chống xói mòn và giảm mài mòn tuyệt vời.
  • Khả năng chống ăn mòn ở nhiệt độ cao: Sản phẩm là vật liệu polymer chịu nhiệt độ và chống ăn mòn được kết hợp với nhựa chịu nhiệt biến tính và cường lực. Lớp phủ chống mài mòn và chống ăn mòn được xử lý hoàn toàn có thể chống lại sự ăn mòn của các môi trường sau hiệu quả: axit carbonic, axit hydrobromic 10%, axit nitơ 20%, axit nitric 20%, axit sulfuric 30%, axit photphoric 15%, 30 % amoniac, nước vôi, hydro Oxit kali, canxi hydroxit, propanol, butanol, ethylene glycol, dietanolamine, methylamine, bicarbonate, dầu gốc khoáng, muối vô cơ,….