Chất bôi trơn nhiệt độ cao Rivolta GWF của Đức

RIVOLTA GWF

Rivolta GWF là mỡ bôi trơn chống kẹt cứng, mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao có chứa kim loại. Nhiệt độ hoạt động từ -180 ° C đến hơn 1200 ° C. Sẽ không ăn mòn kim loại, sơn, đồ sơn mài, cao su tự nhiên và tổng hợp, nhựa.

Chất chống kẹt cứng RIVOLTA GWF không chứa niken, chì, silicon và molypden disulfide.

Ứng dụng

Chất chống kẹt RIVOLTA GWF thường được sử dụng làm mỡ lắp ráp (dùng để lắp ráp vít bu lông, lỗ vít, đai ốc, puli, bánh răng lớn, dải làm kín, thiết bị lắp ráp, đường ống, máy nén, động cơ, máy phát điện, tuabin,… và tháo rời). thích hợp cho bôi trơn tải trọng cao và bôi trơn các ổ trục thông thường và ray bôi trơn tốc độ thấp. thích hợp cho việc nén hoặc lắp máy ép được điều khiển bằng cơ học. ren. Những công cụ làm giảm thời gian ngưng máy trong quy trình công nghiệp và giảm chi phí bảo trì. Chất chống kẹt cứng RIVOLTA GWF có thể giúp giải quyết các vấn đề của bạn.

RIVOLTA GWF Nó có thể được sử dụng trong công nghiệp, gia công mỏ, phương tiện cơ giới, tiện ích công cộng và xử lý chất thải, xây dựng, tàu, bến tàu,… Đặc biệt là vận chuyển đường sắt, tàu điện ngầm, tàu điện, xe khách,…