Nhà cung cấp dầu thủy lực 32 46 68 tại Bình Chánh

Dầu thủy lực ở Bình Chánh, giao hàng tận nơi, giá tốt nhất VG AW 32 46 68, thùng 18 lít, phuy 200 lít. Nhà cung cấp nhớt thủy lực hàng đầu tại Bình Chánh. Giao hàng miễn phí vận chuyển đến Tân Túc, An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Qui Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và các khu vực khác ở TPHCM.

Vai trò quan trọng của dầu thủy lực

Dầu thủy lực đóng nhiều vai trò khác nhau trong hoạt động của thiết bị thủy lực, dù di động hay cố định. Truyền nhiệt, truyền năng lượng và bôi trơn đều là những khía cạnh quan trọng của khả năng dầu thủy lực. Thành phần hóa học của dầu thủy lực là cơ sở cho nhiều quyết định khác khi lựa chọn dầu thủy lực cho thiết bị của bạn. Dầu thủy lực có thể bao gồm từ tổng hợp (để xử lý sự thay đổi nhiệt độ và áp suất mạnh) đến dầu gốc nước (được sử dụng trong các ứng dụng có nguy cơ cháy).

Khi nào nên sử dụng dầu thủy lực chống mài mòn (AW)

Mục đích của phụ gia chống mài mòn là duy trì bôi trơn trong các điều kiện biên. Phụ gia chống mài mòn phổ biến nhất được sử dụng trong dầu động cơ và dầu thủy lực là kẽm dialkyl dithiophosphate (ZDDP).

Mặc dù ZDDP có hiệu quả nhưng nó có thể không tối ưu khi được sử dụng với một số kim loại hoặc hệ thống lọc dầu. Bởi vì nó có thể phá vỡ và tấn công các kim loại về mặt hóa học đồng thời làm giảm khả năng lọc. Hóa học ZDDP ngày nay đã giảm thiểu những vấn đề này, giúp cho dầu thủy lực AW trở thành một trong những loại phổ biến nhất, là trong các hệ thống chất lượng cao, áp suất cao, chẳng hạn như hệ thống có bơm và động cơ piston.

Nhà phân phối dầu mỡ chất lượng cao tại Bình Chánh

Hùng Nguyên là nhà cung cấp dầu thủy lực. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ các loại dầu và phụ gia nhập khẩu có chất lượng tốt nhất. Hiệu quả dầu trong thời gian dài và sẽ cho khả năng tốt nhất trong những điều kiện quan trọng nhất. Dầu thủy lực Prizol ISO VG 15, 32, 46, 68 và 100. Chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, gia công cơ khí, dệt may và vận tải.

Bài viết liên quan