Mỡ chịu nhiệt bảo vệ ren mối nối cần khoan bu lông ốc vít

Mỡ chống kẹt cho ren bu lông, ốc vít, mối nối khoan

Mỡ bôi trơn chứa đồng bán tổng hợp giúp bảo vệ và làm kín các mối nối ren của cần khoan.

Các thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn graphite đã được sử dụng bởi thợ cơ khí trong các ngành kỹ thuật khác nhau do thực tế là nó có các đặc tính kỹ thuật và vật lý và hóa học cao, nó thuộc nhóm mỡ bôi trơn công nghiệp.

Mỡ bôi trơn graphite bán tổng hợp để bảo vệ và làm kín các kết nối ren của các thanh khoan của hệ thống lắp đặt ổ cứng.

Loại mỡ bôi trơn đảm bảo ngăn ngừa kẹt đáng tin cậy và hoàn hảo cho bất kỳ bộ phận động nào, cũng như các bộ phận vít và kết nối với bề mặt ren. Mỡ graphite cung cấp chức năng tốt ngay cả khi chịu tải ở mức cao và trong điều kiện nhiệt độ cao.

Nhờ đồng. là một phần của mỡ bôi trơn, cung cấp ma sát tối thiểu, do đó cải thiện khả năng chống mài mòn của các bộ phận và kéo dài đáng kể tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, loại mỡ bôi trơn được sử dụng cho các đơn vị và cơ cấu khác nhau để bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn và giảm mài mòn ở mức độ ma sát cao và làm việc ở nhiệt độ rất cao.

Bôi trơn loại thích hợp cho các công việc phải làm việc liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, các đặc tính kỹ thuật cho phép sử dụng loại mỡ bôi trơn trên các cơ chế đặc biệt của HDD, phù hợp để hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hoạt động dưới tải nặng trên các kết nối ren.

Các đặc tính của mỡ graphite

  • tăng mức độ dính.
  • khả năng chống chịu tốt với độ ẩm cao.
  • loại bỏ gần như hoàn toàn các hình thành ăn mòn.
  • mỡ bôi trơn có khả năng chống nước.
  • có tính chất bảo toàn tốt.