Dầu mỡ bôi trơn cấp thực phẩm đông lạnh và nhiệt độ thấp JAX

Cung cấp dầu mỡ bôi trơn nhiệt độ thấp sử dụng cho các ổ trục, xích và hộp số trong thiết bị dây chuyền chế biến thực phẩm

JAX Cryoguard Plus dòng dầu máy nén lạnh tiên tiến là sản phẩm cung cấp dầu nhớt nhiệt độ thấp toàn diện nhất trong ngành.

  • JAX Magna-Plate 22 cho tất cả các ổ trục được bôi trơn ở nhiệt độ thấp, tốc độ cao, là tiêu chuẩn công nghiệp cho EP vượt trội và bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn và khả năng bơm ở nhiệt độ thấp.
  • JAX Magna-Plate 80 Series là công ty đi đầu trong ngành công nghệ tổng hợp để sử dụng trong bôi trơn ở nhiệt độ cực thấp của dây chuyền và băng tải. Các đặc tính chống mài mòn vượt trội và dòng chảy ở nhiệt độ thấp làm cho các dầu phù hợp cho nhiều ứng dụng trong môi trường đông lạnh và đông lạnh.
  • Dầu JAX Cryoguard Plus là dầu làm lạnh amoniac khả năng cao nhất trên thế giới. Tuổi thọ ôxy hóa cực cao, đặc tính chống mài mòn tuyệt vời và khả năng tương thích gioăng phớt độc quyền giúp kéo dài tuổi thọ dầu và thiết bị với khả năng thoát nước lâu dài.
Danh mục: