Chất sửa chữa kim loại PH-1120

  • PH1120 là vật liệu sửa chữa hàn nguội tổng hợp kim loại polymer với nhựa polymer làm thân chính và thép không gỉ và hợp kim làm chất độn gia cố. Nó có đặc tính cơ học tuyệt vời sau khi kết dính và có thể được sử dụng cho các quy trình sau gia công khác nhau như khoan, tiện, bôi trơn, chà nhám và gia công. Không bị co ngót sau khi hóa chứa kim loại và có thể được gia công. Nó có thể thay thế hàn điện để sửa chữa hàn nguội trong môi trường làm việc không cho phép hàn điện truyền thống. Nó có độ bền kết dính cao với thân kim loại cần sửa chữa và gần như là loại. cùng màu với thép kim loại và hợp kim.
  • Nó có các đặc tính tuyệt vời như chống mài mòn, chống dầu, chống thấm nước và chống ăn mòn hóa học khác nhau và có thể chịu được nhiệt độ cao 204 °C.
  • Nó phù hợp để sửa chữa các loại thép carbon, thép hợp kim, các sản phẩm thép không gỉ, thùng chứa, đường ống và thiết bị cơ khí, chẳng hạn như sử dụng các khuyết tật đúc và sửa chữa các bộ phận bị mòn, trầy xước, ăn mòn và nứt. Màu sắc sau khi sửa chữa về cơ bản giống như. vật liệu cơ bản Thép Chất sửa chữa chất lượng có độ bền cao, chống mài mòn, chống ăn mòn và chống lão hóa tuyệt vời, và có thể được xử lý cùng với vật liệu cơ bản cho nhiều loại gia công cơ khí khác nhau.