Chất sửa chữa kim loại GK747 GK757 GK767 GK737

Chất sửa chữa nhiệt độ cao GK737

Hai thành phần, có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 200°C, duy trì độ bền cao ở nhiệt độ cao trong thời gian dài và độ dẻo dai tốt. Nó được sử dụng để sửa chữa các thiết bị bị mài mòn, trầy xước và chống ăn mòn trong điều kiện nhiệt độ cao.

Chất sửa chữa nhiệt độ cao GK747

Cao su silicon phản ứng hai thành phần, chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 350 °C, độ đàn hồi tốt, khả năng làm kín ở nhiệt độ cao tốt và khả năng cách điện cao. Nó được sử dụng để làm kín và sửa chữa thiết bị ở nhiệt độ cao. điều kiện.

Chất sửa chữa nhiệt độ cao GK757

Hai thành phần, có khả năng làm kín ở nhiệt độ cao tốt, có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 300°C, thích hợp để làm kín và sửa chữa các bề mặt mối nối của dầu, hơi nước, axit, kiềm và các thiết bị và đường ống khác ở nhiệt độ cao, và cho các ứng dụng. làm kín các bề mặt khớp của xi lanh tuabin hơi.

Chất sửa chữa nhiệt độ cao GK767

Vật liệu gốm vô cơ hai thành phần, độ bền ổ cắm cao, chịu nhiệt độ tối đa 1200°C. Được sử dụng để trám và dán các khuyết tật cục bộ trên kim loại và gốm sứ. Chẳng hạn như lớp lót nhiệt độ cao, đầu dò đo nhiệt độ nước bằng thép (sắt), khuôn phôi thép và các thiết bị nhiệt độ cao khác.