Keo chống thấm SikaLatex 270, 272, 47

SikaLatex được thiết kế để nâng cao khả năng bám dính và chống thấm của hỗn hợp xi măng hoặc vữa xi măng-cát. Chất phụ gia mang tính cách mạng tự hào có các tính năng bao gồm độ bám dính cao, độ co rút giảm thiểu, độ đàn hồi tăng cường, khả năng chống thấm vượt trội, khả năng chống mài mòn hóa học cao và thành phần không độc hại. Ngay cả trong điều kiện có tính kiềm cao, SikaLatex vẫn duy trì tính toàn vẹn mà không bị nhũ hóa lại, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các loại thạch cao tiếp xúc trực tiếp với nước uống được.

Tính linh hoạt của nó mở rộng cho các ứng dụng khác nhau như trát sàn, tạo vữa và vá, trong đó các lớp hoàn thiện mỏng là rất cần thiết. Hơn nữa, SikaLatex tăng cường độ dẻo dai, hạn chế sự hình thành vết nứt và đóng vai trò như keo cho thạch cao cũng như lớp phủ sàn chống mài mòn trong môi trường công nghiệp và nước thải.

Về mặt ứng dụng, SikaLatex là loại nhũ tương cao cấp giúp tăng cường đáng kể tính năng của vữa xi măng trong nhiều trường hợp, bao gồm các lớp vữa kết dính, lớp vữa vá mỏng, lớp thạch cao chống thấm, lớp vữa sàn, vữa sửa chữa bê tông, lớp lót chống mài mòn, vữa gạch.

Danh mục: